CHÍNH THỨC MỞ ĐƯỜNG BAY ĐỒNG HỚI – ĐÀ NẴNG

Tiếp nối đường bay Đà Nẵng – Huế khai trương hồi tháng 4 vừa qua, Hàng không Hải Âu (HAA) đã chính thức ra mắt thêm đường bay mới Đồng Hới – Đà Nẵng với hành trình khởi hành từ sân bay Đồng Hới và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng (hoặc ngược lại cho đường bay Đà Nẵng – Đồng Hới).

Theo đó, đường bay giữa Đồng Hới và Đà Nẵng sẽ được đưa vào khai thác các ngày thứ năm và chủ nhật. Giá tiền dành cho mỗi hành khách là 6,96 triệu đồng. Du khách sẽ được tận hưởng 70 phút di chuyển trên tàu bay Cessna Grand Caravan thay vì mất đến 6 giờ ngồi tàu hỏa hay 7 giờ trên xe khách như trước đây.

Không chỉ tiết kiệm thời gian, du khách trải nghiệm chặng bay này sẽ được thưởng ngoạn những thắng cảnh đẹp nhất của khu vực duyên hải miền Trung Việt Nam, bao gồm bán đảo Sơn Trà trù phú, đèo Hải Vân uốn lượn qua dãy Trường Sơn, biển Lăng Cô hay vùng Phá Tam Giang. Những người đam mê lịch sử cũng sẽ thích thú khi bay qua Vĩ tuyến 17 nơi từng chia cắt hai miền Nam – Bắc và khu Thành cổ Đồng Hới thiêng liêng in đậm dấu tích lịch sử thời kháng chiến chống Pháp.

Được biết các chuyến bay sẽ được khai thác bằng dòng máy bay 12 chỗ Cessna Grand Caravan 208B-EX – một trong những dòng máy bay một động cơ mạnh mẽ và an toàn nhất hiện nay.

Sự ra đời của đường bay mới này hứa hẹn đem đến những trải nghiệm du lịch mới mẻ độc đáo cho vùng duyên hải miền Trung, thu hút sự quan tâm của du khách trong và người nước tìm đến 2 điểm này hơn.

Nguồn: Báo Thế thao Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703 888 222